Giới thiệu

Universal Web là 1 sản phẩm của công ty công nghệ RANA, chúng tôi hoạt động với sứ mệnh tạo ra những giải pháp hiệu quả giúp tối ưu chi phí ở các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi có các sản phẩm như RANA, nền tảng bán hàng dành cho bán lẻ, nhà hàng, cafe. SOPO, nền tảng tạo website bán hàng nhanh chóng và Universal Web - 1 nền tảng công nghệ giúp tích hợp website của bạn vào bên trong ứng dụng di động và hoạt động như một ứng dụng tiêu chuẩn bao gồm các tính năng kết hợp giữa website và ứng dụng di động.

Chúng tôi nhận thấy ngày nay phần cứng trên thiết bị di động đã rất mạnh mẽ và hầu hết những website đã hỗ trợ rất tốt giao diện trên thiết bị di động, vì vậy chúng tôi quyết định sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để tạo ra 1 dịch vụ với chi phí rất hợp lý đến tất cả các doanh nghiệp, thương hiệu đã có website nhưng chưa thể xuất bản ứng dụng vì chi phí quá tốn kém.

Universal Web sẽ giúp bạn tiết kiệm 95% thời gian và chi phí để xuất bản ứng dụng di động và tiết kiệm gần như 100% chi phí để vận hành và bảo trì. Bạn sẽ không cần có 1 phòng ban công nghệ để duy trì sự hoạt động của ứng dụng, ứng dụng của bạn có thể được tùy chỉnh bởi bạn 1 cách dễ dàng mà không cần kiến thức về lập trình.

Để có thể tạo ứng dụng Universal Web, bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ website và 1 số thông tin để tạo tài khoản phát triển cho doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ tạo ứng dụng của riêng bạn trong vòng 24h với tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng các yêu cầu của iOS và Android. Sau đó ứng dụng của bạn sẽ được xuất bản lên Appstore và Play Store để hoàn tất quá trình.